Khôi Việt Plastic - Nỗ lực tự động hóa dây chuyền sản xuất

Robot là một loại máy có thể thực hiện công việc một cách tự động bằng sự điều khiển của máy tính hoặc các vi mạch điện tử được lập trình. Robot công nghiệp được lập trình sẵn theo một trình tự nhất định và sử dụng mục đích phục vụ công việc lắp ráp, sản xuất hoặc chế biến sản phẩm.

Robot hỗ trợ rất nhiều cho con người. Đặc biệt là trong những môi trường khắc nghiệt, độc hại và nguy hiểm. Robot công nghiệp có tính chính xác cao và hiệu quả vượt trội so với sản xuất thủ công.

Robot công nghiệp hiện được đánh giá là công cụ lao động của tương lai. Có khả năng chiếm đến 80% năng suất và là lực lượng sản xuất chính trong tất cả các lĩnh vực. Từ nông nghiệp đến công nghiệp, từ ruộng vườn đến công xưởng, nhà máy. Và đây là thời điểm quan trọng, nhạy cảm để thay đổi từ sản xuất thủ công sang sản xuất bằng robot công nghiệp tại các doanh nghiệp Việt Nam cũng như thế giới.

Xác định hướng phát triển tập trung sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm pallet nhựa (plastic pallet) đi kèm với nhiều sản phẩm nhựa công nghiệp  khác như sóng nhựa, thùng nhựa, ống và phụ tùng ống nước kích thước lớn,…Nhựa Khôi Việt – Khôi Việt Plastic đã nỗ lực đầu tư hệ thống robot tự động gắp sản phẩm trong dây chuyền sản xuất giúp tiết giảm số lượng nhân sự dẫn đến có thể giảm chi phí giá thành, đem lại cho khách hàng những sản phẩm pallet Nhựa Khôi Việt giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống điều hành của công ty sẽ tránh sự phụ thuộc vào sự thất thường của nguồn cung nhân sự vốn luôn là điểm trở ngại của hầu hết các doanh nghiệp trong quá trình mở rộng sản xuất, đặc biệt trong các mùa cao điểm bán hàng đồng thời đem lại sự an toàn lao động tối đa cho công nhân phụ trách máy.

Việc đầu tư hệ thống robot tự động gắp sản phẩm cho dây chuyền sản xuất pallet nhựa giúp nhà máy Nhựa Khôi Việt - Khôi Việt Plastic có thể hoạt động 24/24, đưa sản lượng xuất xưởng đạt mức tối đa lên đến 1.400 sản phẩm/ngày tương đương hơn 40.000 sản phẩm /tháng. Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cung ứng dòng sản phẩm pallet nhựa cho các danh nghiệp xuất khẩu, dịch vụ vận chuyển logistic, kho bãi qui mô lớn.