Giới thiệu

GIỚI THIỆU – INTRODUCE

Kính gửi Quý Đối tác và Khách hàng,

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên công ty TNHH Nhựa Khôi Việt gửi lời chào trân trọng và cám ơn sâu sắc tới Quý Đối tác, Khách hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ để góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Năm 2002, công ty TNHH Minh Thành Phát đươc thành lập với 100% vốn đầu tư cá nhân tập trung hoạt động sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực thiết kế, sản xuất khuôn mẫu và các sản phẩm nhựa công nghiệp.  Sau 16 năm hoạt động kinh doanh, nhận được nhiều  sự tin cậy của quí khách hàng và các đối tác lớn tại thị trường trong nước, năm 2018 lãnh đạo công ty quyết định mở rộng qui mô hoạt động với việc thành lập công ty TNHH Nhựa Khôi Việt (Khôi Việt Plastic) chuyên sản xuất, xuất khẩu và bán nội địa các sản phẩm pallet và các sản phẩm nhựa công nghiệp khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa tại Việt Nam, Khôi Việt Plastic mong muốn sẽ mở rộng gắn kết thị trường kinh tế trong nước và quốc tế. Bằng việc đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc tối tân từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Với mong muốn là chiếc cầu nối giao thương kinh tế trong nước và các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi cam kết hoàn thiện từng ngày trong sự nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc