CÔNG TY NHỰA KHÔI VIỆT ĐÓN ĐẦU XU THẾ VỚI DÒNG SẢN PHẨM PALLET NHỰA CHỐNG TĨNH ĐIỆN. - ANTISTATIC PLASTIC PALLET.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dòng pallet nhựa có đặc tính chống tĩnh điện( antistatic) dành cho các doanh nghiệp lưu trữ, vận chuyển sản phẩm trong các lĩnh vực công nghiệp dầu, hóa chất và điện tử, công ty TNHH Nhựa Khôi Việt ( Khoi Viet Plastic) đã nhanh chóng cho ra mắt thị trường dòng pallet nhựa cung cấp khả năng chống tĩnh điện cho phép khách hàng duy trì các chỉ tiêu an toàn cao khi lưu trữ, vận chuyển loại hàng hóa đặc biệt.

Pallet chống tĩnh điện là dòng sản phẩm cho khả năng giảm điện tích tĩnh hoặc thiết bị mà nó đang tải hay tiếp xúc gần để ngăn ngừa sự cố cháy nổ khi tiếp xúc với chất lỏng hoặc chất khí dễ cháy, đặc biệt, ưu điểm nổi trội của dòng pallet nhựa chống tĩnh điện là giúp tránh làm hỏng các sản phẩm nhạy cảm như các phụ kiện hay thiết bị điện tử do hiện tượng phóng điện gây ra.

Đầu tháng 3 năm 2020, Công ty TNHH Nhựa Khôi Việt ( Khoi Viet Plastic) chính thức tham gia vào sản xuất, xuất khẩu và cung ứng dòng sản phẩm pallet nhựa chống tĩnh điện ra thị trường. Các loại pallet nhựa chống tĩnh điện của công ty TNHH Nhựa Khôi Việt được sản xuất trực tiếp từ hạt nhựa chống tĩnh điện được cung cấp từ doanh nghiệp nhập khẩu uy tín về phụ gia ngành nhựa theo tỉ lệ pha trộn thích hợp tạo nên các sản phẩm pallet nhựa có mức chống tĩnh điện đạt dưới 10⁶ nhưng vẫn đảm bảo thông số kỹ thuật về độ chịu tải, chất lượng của sản phẩm cùng loại. Công ty TNHH Nhựa Khôi Việt hiện đã sẵn sàn cung cấp sản phẩm pallet nhựa chống tĩnh điện đạt chất lượng tối ưu theo xu hướng thị trường mới nhất.

Hiện công ty TNHH Nhựa Khôi Việt( Khoi Viet Plastic) là một trong những nhà sản xuất sản phẩm pallet nhựa chuyên nghiệp tại Việt Nam với hệ thống máy ép nhựa công suất lớn cùng với số lượng khuôn ép đa dạng sẵn sàng đem lại cho khách hàng sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế hợp lý, kích thước đa dạng, khả năng cung ứng không giới hạn cùng với mức giá bán của pallet Nhựa Khôi Việt đang cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi nhu cầu xin liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh Nhựa Khôi Việt:

84B Ao Đôi P. Bình Trị Đông A Q. Bình Tân Tp.HCM, Việt Nam

Website: www.khoivietplastic.com.vn

Email: sale2.dept@khovietplastic.com.vn

Phone: 090 899 5455 – 0903 988 338